Dạy tiếng Việt cho người Nga | Gia sư tiếng Việt cho người Nga

Tầm quan trọng của tiếng Nga

Liên Bang Nga và Việt Nam có mối quan hệ mật thiết và lâu dài trong quá khứ, hiện tại và tương lai. Nhiều thế hệ đang đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam đã được đào tạo tại nga. Việt Nam cũng đang là một đối tác quan trọng với Nga trong nhiều lĩnh vực như dầu mỏ, máy móc, đào tạo v..v. Do nhu cầu giao thương đó ngày càng nhiều người Nga tới Việt Nam do đó việc dạy tiếng Việt cho người Nga ngày càng là nhu cầu cấp thiết với những người Nga đang học tập và làm việc tại Việt Nam.

Dạy tiếng Việt cho người Nga

Dịch thuật và phiên dịch tiếng Nga cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Việt cho người Nga với đội ngũ gia sư dày dạn kinh nghiệm đã được đào tạo tại Nga, có kiến thức sư phạm và có tinh thần trách nhiệm cao chắc chắn giúp cho các học viên người Nga có nền tảng kiến thức tốt, có kĩ năng giao tiếp, nắm vững ngữ pháp và đó là cách học, phương pháp học Tiếng Việt sao cho hiệu quả.

Đó chính là mục tiêu mà chúng tôi hướng đến cho những người muốn tìm hiểu hoặc muốn học sâu hơn Tiếng Việt và qua đó giúp các học viên người Nga tìm hiểu nét đẹp trong ngôn ngữ tiếng Việt, văn hóa đậm đà bản sắc văn hóa Việt Nam.

Với lớp học tiêu chuẩn, bài học phong phú và được giao lưu trực tiếp với các giáo viên người Việt sẽ giúp cho các học viên người Nga nâng cao trình độ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Chúng tôi cam kết về chất lượng, học viên sau khi tốt nghiệp sẽ có thể giao tiếp, sử dụng tiếng Việt một cách lưu loát.

Quý khách xin liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và trợ giúp.