Dịch thuật công chứng Bằng, Bảng điểm từ tiếng Nga sang tiếng Việt

Nội Dung

Tiếng Nga tại Việt Nam

Như chúng ta đều biết, Tiếng Nga là một trong những ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới.

Kể từ khi Việt Nam mở cửa kinh tế đặc biệt là từ khi gia nhập WTO, do nhu cầu giao lưu văn hóa và hội nhập kinh tế ngày càng cao, dịch Nga – Việt trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động của nhiều tổ chức kinh tế, văn hóa và xã hội tại Việt Nam. Chính vì vậy, Tiếng Nga cũng là một trong những ngôn ngữ được dịch thuật nhiều nhất tại Phiên dịch tiếng Nga.

Dịch thuật công chứng Học bạ, bảng điểm, bằng khen, giấy khen tiếng Nga được thực hiện ở đâu?

Có thể nói tiếng Nga là ngôn ngữ hiếm tại Việt Nam vì ít người theo nghề dịch tiếng Nga, vì vậy dịch thuật công chứng tiếng Nga ít công ty nào có thể làm được. Tuy Việt Nam có miễn hợp pháp hóa lãnh sự cho Nga và một số tài liệu cụ thể, tuy nhiên, cần phải đọc kỹ điều kiện để dịch thuật công chứng tiếng Nga trong ngày, giá trị pháp lý, thời hiệu của bản dịch, số lượng bản dịch cần thiết là bao nhiêu…

Công chứng bản dịch sẽ được thực hiện tại cơ quan chức năng có thẩm quyền (công ty dịch thuật chỉ có thể xác nhận nội dung bản dịch bằng dấu của Công ty, không thể tự công chứng bản dịch). Việc công chứng bản dịch sẽ được thực hiện tại Phòng Tư Pháp thuộc UBND cấp Quận, Huyện (công chứng nhà nước) hoặc Công chứng bản dịch tại Văn phòng công chứng tư nhân.

Tùy vào mục đích sử dụng cũng như các cơ quan mà Quý khách dự định nộp hồ sơ vào, họ yêu cầu bản dịch phải được chứng thực bởi cơ quan nào để Quý khách chọn lựa hình thức cho phù hợp và tiết kiệm chi phí, thời gian.

Giá trị pháp lý của các bản dịch thuật công chứng dù là nhà nước hay các văn phòng công chứng là như nhau tuy nhiên có một số đại sứ quán thì lại yêu cầu bản dịch thuật công chứng nhà nước. Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc nhu cầu sử dụng bản dịch thuật công chứng với từng mục đích nhất định.

Tại sao chọn dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Nga của chúng tôi?

Với mong muốn mang lại bản dịch chính xác và nhanh nhất để có thể dịch thuật công chứng tiếng Nga trong ngày, toàn thể nhân viên đều nhận thức tính cấp bách và thời gian hạn hẹp của bạn. Đến nay, chúng tôi tự hào mang đến dịch vụ tốt nhất như:

– Chi phí dịch thuật hợp lý nhất: Chỉ mất phí dịch thuật lần đầu, nếu bạn cần công chứng thêm thì chỉ mất chi phí công chứng, không phải trả thê chi phí dịch thuật nữa, vì bản dịch đã dịch trước đó rồi.

– Không phát sinh thêm chi phí dịch thuật mặc dù làm nhanh trong ngày.

– Trả kết quả đúng hẹn.

– Thái độ thân thiện, vui tươi, thoải mái.

– Giải quyết nhanh chóng các phát sinh xảy ra và “sửa sai” sớm nhất.

– Chỉ “bó tay” khi rơi vào tình huống bất khả kháng như mất điện không thể cho số công chứng, họp đột xuất…

– Tư vấn đúng vấn đề, trọng tâm, khi đi miên man làm khó hiểu.

Nếu bạn có thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi hoặc dự án cần thuê phiên dịch, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi.

Rate this post