Dịch vụ phiên dịch hội chợ triển lãm

Nội Dung

Phiên dịch hội chợ

Hội chợ, Triển lãm là nơi để trưng bày, giới thiệu sản phẩm, để các đối tác gặp gỡ để tìm kiếm bạn hàng, ký kết các hợp đồng; còn hội chợ là nơi diễn ra bán các sản phẩm. Việc tham gia hội chợ triển lãm là điều kiện giúp nâng cao trình độ tay nghề, quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp.

Đây là nơi để các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình, cũng như tìm kiếm khách hàng tiềm năng, đối tác tin cậy cho doanh nghiệp mình. Chính vị ưu điểm như vậy nên hội chợ triển lãm thường tập trung nhiều doanh nghiêp, tổ chức, cá nhân đến từ nhiều vùng miền, quốc gia khác nhau. Một doanh nghiệp muốn thành công trong hội chợ triển lãm, điều đầu tiên đó là chăm sóc, giao lưu , giới thiệu sản phẩm dịch vụ của mình tới khách hàng đối tác có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ sản phẩm của mình. Nhiều doanh nghiệp muốn giao lưu với đối tác của mình thì doanh nghiệp đó phải cần phiên dịch hội chợ để thông dịch ngôn ngữ qua lại với các đối tác và nhà đầu tư. Tại các hội chợ Châu Á cung cấp phiên dịch chất lượng cao chuyên phiên dịch cho khách hàng.

Với phiên dịch hội chợ, triển lãm điều đó sẽ được giải quyết một cách triệt để. Thông tin về sản phẩm, dịch vụ của quý vị sẽ được truyền tải tới tất cả khách hàng, đối tác có nhu cầu quan tâm với nhiều ngôn ngữ khác nhau.
Nới năng lực kinh nghiệm và đội ngũ Phiên dịch viên có:

– Bề dày kinh nghiệm lâu năm.

– Tác phong chuyên nghiệp, am hiểu nhu cầu của khách hàng.

– Có kiến thức chuyên sâu về các ngành nghề, sản phẩm dịch vụ khác nhau.

– Am hiểu nhiều thị trường khác nhau trong và ngoài nước.

Châu Á Cung cấp phiên dịch hội chợ – triển lãm chuyên nghiệp

1. Phiên dịch hội chợ triển lãm:
Chúng tôi là sự lựa chọn của các doanh nghiệp nước ngoài vào Việt Nam tham gia các hội chợ triển lãm với những ngành nghề khác nhau. Đồng thời đưa các doanh nghiệp trong nước quảng bá sản phẩm tại nước ngoài.

2. Phiên dịch hội thảo chuyên đề:
Bên cạnh dịch vụ phiên dịch hội chợ mang quy mô lớn. Châu Á còn cung cấp phiên dịch cho cuộc hội thảo chuyên đề như:Hội thảo du học, Hội thảo về thương mại và du lịch, Hội thảo về nông nghiệp…

.3. Phiên dịch nghiên cứu thị trường
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,chúng tôi có thể cung cấp thông tin về thị trườngGiúp đối tác đánh giá sơ bộ về thị trường của Việt Nam trước thực hiện cuộc nghiên cứu thực tế. Dịch thuật Châu Á đã ký kết hợp đồng nghiên cứu thị trường tại Việt Nam với  百度一下,你就知道 – BaiDu một trong những tập đoàn lớn của Trung Quốc.
Rate this post