Dịch thuật tài liệu – thiết kế – hồ sơ thầu tiếng Nga chuyên nghiệp

Nội Dung

Tìm hiểu về nước Nga

Nước Nga hay được gọi với cái tên đầy đủ là Liên Bang Nga là một quốc gia thuộc phía Bắc của lục địa Á-Âu, cũng là quốc gia có diện tích lớn nhất thế giới. Với thế mạnh về phát triển năng lượng cũng như khoa học kỹ thuật, Nga khiến thế giới phải học hỏi và sử dụng những tài liệu của họ để giảng dạy.

Hiện nay, có tới 300 triệu người đang sử dụng tiếng Nga để giao tiếp, việc dịch thuật tiếng Nga cũng ngày càng trở nên quan trọng và được nhiều người quan tâm.

Vai trò của dịch thuật tiếng Nga?

Như bạn đã biết, tiếng Nga là một trong những ngôn ngữ quan trọng, được sử dụng phổ biến tại Nga và một số những quốc gia thuộc Liên Xô cũ. Số lượng người nói tiếng Nga hiện nay trên thế giới rơi vào khoảng 300 triệu người trong đó riêng nước Nga là 150 triệu người. Chính vì vậy mà vai trò của dịch thuật tiếng Nga ngày càng được củng cố.

Tài liệu tiếng Nga sử dụng để học tập tại Việt Nam tương đối nhiều, chính vì vậy dịch thuật tiếng Nga cũng ngày một được nhiều người sử dụng nhiều hơn.

Dịch thuật hồ sơ thầu tiếng Nga

Sự tham gia của các nhà thầu Nga vào các công trình xây dựng, những chương trình thầu tại Việt Nam không phải là điều quá xa lạ. Chính vì thế mà dịch hồ sơ thầu cũng là trường hợp xuất hiện nhiều nhất và sớm nhất tại Việt Nam. Dịch hồ sơ thầu tiếng Nga sẽ bao gồm hồ sơ thầu dự án thủy điện, nhiệt điện, dự án giao thông vận tải, nâng cấp hệ thống thủy lợi, bảo vệ môi trường, bất động sản…

Trong quá trình dịch hồ sơ thầu sang tiếng nước ngoài và cụ thể ở đây là dịch sang Tiếng Nga. Nếu ngôn ngữ trong hồ sơ thầu không chính xác thì cơ hội thắng thầu của doanh nghiệp gần như không có. Bởi khi các số liệu tài chính, thuật ngữ đặc thù của chuyên ngành bị hiểu sai do việc dịch thuật không chuẩn thì hồ sơ đấy đâu còn giá trị.

Bên cạnh đó việc lựa chọn từ ngữ và cách diễn đạt cho hồ sơ thầu hết sức quan trọng, phải bộc lộ được những điểm mạnh và làm ẩn đi những khuyết điểm không cần thiết của công ty, góp phần quyết định thắng thầu cho đơn vị. Để làm được những điều này các bạn phải có những biên dịch viên có năng lực thực sự. 

Chi phí dịch thuật tiếng Nga bao nhiêu?

Câu hỏi mà nhiều người thắc mắc và rất muốn biết đó chính là giá dịch thuật tiếng Nga là bao nhiêu. Thực tế thì giá của dịch vụ dịch thuật tiếng Nga sẽ không có định mà sẽ phụ thuộc rất lớn vào loại hình dịch thuật mà bạn sử dụng.

Mỗi loại hình sẽ có một giá cụ thể riêng, do đó bạn có thể tham khảo cho phí dịch thuật tiếng Nga của chúng tôi bằng cách truy cập vào mục giá tại website của dịch thuật Chúc Vinh Qúy chúng tôi hoặc gọi đến hotline tư vấn nhé.

Hãy đến với Phiên dịch tiếng Nga, chúng tôi khẳng định hoàn thiện một cách tốt nhất, chính xác nhất những bộ hồ sơ thầu Tiếng Nga trong tất cả các chuyên ngành Kinh tế. Ngoài việc dịch thuật đơn thuần chúng tôi còn tư vấn về ngôn ngữ dịch thuật và điều chỉnh các thuật ngữ chuyên môn cho Quý khách.

Rate this post