Phiên dịch tiếng Nga chuyên nghiệp

Nội Dung

Phiên dịch tiếng nga chuyên nghiệp và uy tín tại việt nam

Công ty Dịch Thuật và Phiên Dịch tiếng Nga là công ty dịch thuật chuyên nghiệp tiếng Nga hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, dịch vụ chúng tôi cung cấp được khách hàng đánh giá cao là dịch vụ phiên dịch tiếng Nga – Việt – Nga chuyên nghành chất lượng cao với giá cạnh tranh nhất.

Phiên dịch viên tiếng Nga chuyên nghiệp

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Nga – Việt – Nga, và tiếng Nga sang tiếng nước ngoài khác như: Dịch Tiếng Nga sang tiếng Anh, dịch tiếng Nga sang tiếng Trung, dịch tiếng Nga sang tiếng Pháp v..v chất lượng cao trong nhiều lĩnh vực mà các công ty của Nga đang có nhu cầu và hoạt động tại Việt Nam như: Dầu khí, Viễn thông, du lịch, đào tạo cơ bản, y tế, công nghệ hạt nhân v..v.

Nếu chia theo hình thức phiên dịch thì chúng tôi cung cấp phiên dịch tiếng Nga như: Đàm phán hợp đồng, phiên dịch Hội nghị, Hội thảo, Thương mại, đầu tư, Du lịch, công tác, Phiên dịch kỹ, chuyển giao công nghệ, dịch cabin, dịch hội nghị truyền hình… cho mọi tổ chức, cá nhân với mức giá cạnh tranh và chất lượng bảo đảm tuyệt đối.

Phiên dịch tiếng Nga tại nước ngoài

Những chuyên ngành phiên dịch tiếng nga mà chúng tôi cung cấp

  • Phiên dịch/thông dịch Tiếng Nga chuyên ngành kỹ thuật
  • Phiên dịch/thông dịch Tiếng Nga chuyên ngành xây dựng, kiến trúc
  • Phiên dịch/thông dịch Tiếng Nga công nghệ thông tin
  • Phiên dịch/thông dịch Tiếng Nga chuyên ngành kỹ thuật điện
  • Phiên dịch/thông dịch Tiếng Nga kinh tế, tài chính
  • Phiên dịch/thông dịch Tiếng Nga tiếp thị-marketing
  • Phiên dich giảng dạy cho các lớp học ngắn hạn dài hạn
  • Đối tác dịch vụ phiên dịch/Thông dịch Tiếng Nga

Đội ngũ Biên phiên dịch của chúng tôi là đội ngũ giáo viên, sinh viên đã tốt nghiệp đại học tại Nga, có những phiên dịch viên đã sinh sống 20 năm tại Nga và có những người đã đoạt giải Olympic tiếng Nga. Với những tiêu chuẩn khắt khe và được chuẩn hóa bằng các quy trình dịch thuật, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ tiếng Nga hàng đầu tại Việt Nam.

Rate this post