Dịch vụ phiên dịch đàm phán

Trong xu thế hội nhập kinh tế – chính trị như hiện nay thì việc đàm phán đã trở thành một bước không thể thiếu đối với các Tổ chức chính phủ, cơ quan ban ngành, các doanh nghiệp. Trong một cuộc đàm phán, một hội nghị với cơ quan, tổ chức, cá nhân nước ngoài, phiên dịch viên đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc thành công thất bại của buổi đàm phán.

Nhất là trong quá trình toàn cầu hoá quốc tế, đàm phán thương lượng giữa hai bên đối tác không cùng văn hoá, ngôn ngữ đã trở nên phổ biến và nhờ vậy, vai trò của người kết nối thực sự quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết. Người phiên dịch phải có sự hiểu biết về quy tắc ứng xử trong giao tiếp quốc tế, kĩ năng đối ngoại, cũng như tìm hiểu trước về văn hoá quốc gia của các bên đối tác.

Phiên dịch đàm phán là quá trình phiên dịch cho khách hàng hiểu những ý kiến của  một hay nhiều đối tác khác, thường là những dự kiến, mục đích, điều kiện và hứa hẹn của các bên. Phiên dịch đàm phàn đòi hỏi phiên dịch viên phải có khả năng nghe, phân tích, phán đoán và thông thạo lĩnh vực cần đàm phán. Bên cạnh đó phiên dịch viên còn cần phải có tâm lý vững vàng, khả năng thuyết trình, thuyết phục tốt.

Nắm bắt được những yêu cầu này Dịch thuật Châu Á chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch trong đàm phán. Với đội ngũ phiên dịch viên có trình độ cao, đảm bảo cho chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Phiên dịch viên của Dịch thuật Châu Á là những chuyên viên có trình độ chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, đã từng tham gia phiên dịch cho nhiều buổi đàm phán thương mại. Có kỹ năng thuyết trình, trình bày cũng như kỹ năng thuyết phục đối tác. Có đầu óc nhạy bén trong kinh doanh, giải quyết vấn đề tức thời, ứng phó nhanh với các tình huống bất ngờ trong đàm phán. Phong cách đàm phán chuyên nghiệp, tạo được niềm tin và uy tín đối với đối tác của quý vị.

Với kim chỉ nam “TẤT CẢ PHỤC VỤ VÌ LỢI ÍCH CAO NHẤT MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG ” và làm hài lòng khách hàng bằng cách tạo ra những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp. Qúy khách hàng có nhu cầu muốn dịch và công chứng dịch bất cứ tài liệu nào bằng nhiều loại ngôn ngữ khác nhau xin hãy đến với chúng tôi, Dịch thuật Châu Á sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách. Rất mong nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)